Thu Mua Túi Xách Cũ TẬN NƠI

Thu Mua Túi Xách Cũ TẬN NƠI

XU HƯỚNG TIÊU DÙNG THÔNG MINH CỦA GIỚI TRẺ

Trong những năm gần đây, giới trẻ tại Việt Nam và ở các nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản thậm chí cả Trung Quốc cũng đang chuộng xu hướng mua sắm "Cũ người Mới ta". Đây không còn được xem là "đú trend" mà nó là xu hướng tiêu dùng thông minh trong thời kỳ khủng hoảng kinh tế như hiện nay.

Dùng đồ hiệu second-hand giúp thỏa mãn các tiêu chí: khẳng định đẳng cấp, hiệu suất chi phí, chất lượng và khả năng “resale – sang tay” dễ dàng, và quan trọng mức giá không hề "đau ví" chút nào. Thậm chí có những mẫu túi xách limited mà dù có nhiều tiền đi chăng nữa cũng không có khả năng tìm kiếm một cái mới trong store của Louis Vuiiton, hoặc Chanel,... Nhưng đồ hiệu cũ vẫn giúp người dùng có được thứ mà họ thích với một mức giá quá hời.

Không chỉ giới nữ mà cả nam giới đều lựa chọn phương án thay vì mua hàng loạt những chiếc túi mẫu mã phổ thông với chất lượng may rủi, họ sẽ hào hứng hơn khi sở một sản phẩm mang tính di sản của những thương hiệu đẳng cấp như Louis Vuitton, Gucci, Dior,… với thiết kế độc đáo, chất lượng toàn cầu, khẳng định hình ảnh và tăng phần tự tin cho chính bản thân người sử dụng.
 
Trong giới đồ hiệu cũ kháo nhau rằng những chiếc túi hiệu, giày hiệu mà họ đang sở hữu như một món tài sản cá nhân và có thể thanh khoản dễ dàng nhanh chóng khi cần. Với sự phát triển mạng xã hội (MXH) và sàn điện tử, việc tìm mua và sở hữu hàng hiệu chính hãng là điều hoàn toàn đơn giản và dễ dàng. Tất nhiên sẽ không tránh khỏi rủi ro mua phải hàng Fake, bởi vậy Công nghệ Kiểm định Entrupy là một công cụ không thể thiếu để phân biệt hàng Authentic với Fake. 

Các sản phẩm như Túi xách, Giày Dép, Phụ Kiện: khăn, bông tai, cài áo của các thương hiệu lớn như Louis Vuitton, Hermes, Dior, Gucci, ... rất dễ dàng để thanh lý lại mà thủ tục đơn giản và thường nhận thanh toán tại Thu Mua Đồ Hiệu. Tại đây những món đồ hiệu được định giá online và kiểm định Entrupy MIỄN PHÍ. Với mong muốn tạo ra một thị trường đồ hiệu cũ chính hãng sôi động để những trải nghiệm thật nhất, cao cấp nhất và không có rủi ro Thu Mua Đồ Hiệu luôn sẵn sàng hỗ trợ thu mua Tận Nơi. 
 
Liên Hệ Hotline: 0855 07 8899 (hỗ trợ 24/7)